1
Bạn cần hỗ trợ?

Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng Tại Đà Nẵng【Cam Kết Giá Rẻ Nhất】

Dịch vụ Vệ sinh nhà sau xây dựng được hiểu là vệ sinh sạch một phần hoặc toàn bộ công trình theo tiêu chuẩn thỏa thuận. Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là sử dụng máy móc, trang thiết bị , hóa chất kết hợp cùng với sức lực con người để vệ sinh sạch công trình sau xây dựng. Máy móc ở đây là gồm các loại như máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Máy chà sàn công nghiệp. Máy xịt áp lực công nghiệp. Máy mài công nghiệp. Các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng và các dụng cụ hỗ trở người lao động. Nhà ở hay công trình sau xây dựng  bao giờ cũng rất bẩn. bụi bặm bám khắp nơi, rác và các loại sơn, xi măng vương vãi…

Để vệ sinh được sạch sẽ nhà sau xây dựng cần kết hợp giữa nhân công lao động chuyên nghiệp cùng với các loại trang thiết bị máy móc hiện đại và hóa chất tẩy rửa. Nếu chỉ dùng bằng tay và những công cụ đơn giản như chổi, cây lau nhà thì quý khách rất mất thời gian, làm không sạch và cảm thấy rất mệt mỏi. Vì vậy Dịch vụ vệ sinh TÂN BÌNH MINH hận hạnh giới thiệu tới quý khách hàng gói dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc và hoạt động hơn 10 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công trình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của TÂN BÌNH MINH

  • Khảo sát thực tế công trình, qua đó biết được tính chất công trình có gì khó. Cần lưu ý những gì, bố trí số lượng nhân viên như thế nào. Các loại máy móc ra sao, hóa chất gì và dụng cụ gì.
  • Trước khi tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng. Thu gom rác và các vật dụng khách hàng bỏ đi. Tiếp theo kê gọn đồ đạc để có diện tích làm.
  • Tiến hành vệ sinh theo nguyên tắc. Tự trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, Bẩn làm trước, sạch làm sau.

Có 2 công đoạn chính Dọn phần thô và phần dọn tinh

1.Phần thô

Vệ sinh dọn thô sẽ được tiến hành như sau. Trước tiên tiến hành dọn dẹp rác, các vật dụng mà đơn vị xây dựng bỏ lại. Gom lại bỏ vào bao tải và cột chặt. Tập kết để mang đi vứt bỏ. Sau khi dọn vệ sinh phần thô thì tiến hành vệ sinh phần tinh. Việc vệ sinh phần thô phải hết sức cận thận. Tránh gây hư hỏng vật dụng trong nhà. Tránh các tại nạn không đáng có. Vật dụng sắc nhọn nên gom chỗ riêng biệt và che chắn. Quá trình vệ sinh thô càng kỹ càng thì công tác vệ sinh nhà sau xây dựng càng diễn ra dễ dàng. Khi những đống rác vứt ngổn ngang hay bui bẩn chất đống dày được xử lý trước sẽ tạo không gian làm việc thuận lợi hơn cho nhân viên Tiếp đến là vệ sinh tinh

2.Phần tinh ( làm sạch bàn giao )

TÂN BÌNH MINH chúng tôi sẽ triển khai nhân viên theo top, theo nhóm làm việc. Bố trí từng nhân viên vệ sinh công trình từng khu vực cụ thể. Nhân viên nào chịu trách nhiệm ở bộ phận đó. Kiểm tra và bố trí máy móc, hóa chất phù hợp để công tác vệ sinh sau xây dựng diễn ra đúng theo kế hoạch, tránh chồng chéo. Nếu phân bố không hợp lý thì nhân viên sẽ không nắm hết được khối lượng và nhiệm vụ được giao. Khi đó sẽ dẫn đến trường hợp thiếu sót trong quá trình nghiệm thu, mất công lại đi vệ sinh lại.

logo tân bình minh

TÂN BÌNH MINH triển khai theo nguyên tắc từ cao xuống thấp và từ trong ra ngoài. Trước tiên chúng tôi sẽ cho vệ sinh trần nhà, tường, các khung của trước. Xử lý các vết sơn, xi măng bụi bẩn bám trên đó. Vệ sinh ở trên trước để bụi bẩn sẽ được xử lý một cách triệt để, tránh tình trạng làm sạch ở dưới bui ở trên lại rơi xuống.Vệ sinh nhà mới xây các bộ phận trong nhà đều mới nhưng vì trong quá trình xây dựng, thợ xây thường không chú ý đến công tác giữ vệ sinh nên nhiều công trình rất bẩn. Để làm sạch đạt 100% sạch bóng, đòi hỏi phải tốn rất nhiều công sức và phải có phương pháp.Bước tiếp theo làm sạch từng phòng. Bao gồm khung cửa, hệ thống cửa kính cửa gỗ. Vệ sinh hệ thống thiết bị điện như quạt, bóng đèn, vệ sinh sàn nhà, ban công, lan can. Vệ sinh hành lang, nhà vệ sinh, cầu thang. Nguyên tắc làm đến đâu, gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp đến đó.

Vệ sinh các hạng mục chi tiết trong gói vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh chi tiết các hạng mục là công đoạn quan trọng nhất đối với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Để thực hiện tốt công việc này đòi hỏi phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất cùng với đôi bàn tay khéo léo, cẩn thận của người công nhân. TÂN BÌNH MINH không ngừng nâng cao tay nghề.

1. CAM KẾT VÀNG ĐỂ BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN CHO KHÁCH 

2. KHÔNG PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ, PHỤ PHÍ, PHỤ THU

3. LÀM VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM VÀ AN TOÀN

4. BÀN GIAO KHÁCH OK MỚI THU TIỀN

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Tân Bình Minh

Kính chúc quý khách hàng Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938185409